Thủ tục visa du lịch Hồng Kông

Bạn đang muốn đi du lịch Hồng Kông  mà chưa biết những thủ tục và  những giấy tờ gì .Sau đây là thủ tục các loại giấy tờ cần thiết cần chuẩn bị khi bạn muốn nhập cảnh vào Hồng Kông để đi du lịch hoặc kết hợp thăm người thân.Các loại giấy tờ cần thiết .Xin visa du lịch Hồng Kông

1. Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).

2. 02 ảnh màu 4x6cm (chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây)

3. Bản photo tất cả các trang sổ hộ khẩu

4. Chứng minh thư photo 2 mặt không cần công chứng

5. Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc, hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty bản sao công chứng 

6.  Chứng minh tài chính:

- Bản photo sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu = 1.500 USD

- hoặc Bản chính xác nhận tài khoản của Ngân hàng có số dư tối thiểu = 1.500 USD

Trường hợp không có chứng minh nghề nghiệp cần phải có chứng minh tài chính 10.000$
Xác minh tài chính là một trong những bước khá quan trọng để xin visa đến Hong Kong.
7. Mẫu thư mời từ phía Hồng Kông (xin tại đại sứ quán). Người bảo lãnh phải trên 18 tuổi, phải là công dân đáng tin ở Hong Kong và quen biết với bạn. Bạn cần bổ sung bản sao giấy chứng nhận quan hệ với người bảo lãnh (nếu mục đích nhập cảnh là để thăm gia đình).

8. Nếu bạn là người <18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người >= 18 tuổi:

Nếu đi cùng cha và mẹ: phải có bản sao giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn và hộ khẩu công chứng.

Nếu đi cùng cha hoặc mẹ: phải có Giấy uỷ quyền của người còn lại và có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương kèm Sổ hộ khẩu và Giấy đăng ký kết hôn công chứng.

Đi với người khác: phải có giấy ủy quyền có xác nhận của công an, phường xã cho 1 người lớn trong đoàn, kèm sổ hộ khẩu và giấy đăng ký kết hôn của bố mẹ công chứng.

9. Bản sao giấy chứng nhận mục đích du lịch như biên nhận mua vé máy bay đi theo Tour, lịch bay, v.v…Khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp đang chờ bạn đến khám phá.
Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ tất cả loại giấy tờ kể trên, kèm theo một tâm lý thật thoải mái và tự tin khi đến Đại sứ quán phỏng vấn, thì việc nhận được một tấm visa đến với xứ Cảng thơm nức tiếng là việc hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn.
Hãy cùng lên kế hoạch ngay từ hôm nay, để chuẩn bị cho hành trình khám phá Hong Kong. Đến để tận mắt chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên đẹp mê hồn, những bãi tắm hoang sơ ngút ngàn hay trải dài bên bờ cát trắng. Và đặc biệt là thỏa sức mua sắm ở Hong Kong với một loạt các trung tâm thương mại sầm uất sang trọng và những khu chợ đêm nhộn nhịp.

Bài tương tự

Bạn đang muốn đi du lịch Hồng Kông  mà chưa biết những thủ tục và...
Để thuận tiện cho việc xin Visa Nhật Bản, Chúng tôi xin tư vấn và...
Với sự hiểu biết về thủ tục hồ sơ khi làm visa chúng tôi sẽ đơn...
Canada là một trong những nước khá chặt chẽ trong việc cấp thị thực nhập...
Visa du lịch Mỹ là không dễ dàng để có được đối với...
Châu Âu luôn là điểm đến mơ ước của nhiều người trên thế...
Call to book
04 6657 4422

Nói về chúng tôi