Địa chỉ: 3B Thi Sách - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Saigon Office : The 5th floor, Cong Thanh Building, 20/12 Nguyen Truong To Street, Ward 12, Dis 4, Ho Chi Minh City.
SĐT: 04/24.66.57.44.22
Hotline: 0913.222.391 - 096.201.8689
Email: sales@amiratravel.com.vn

TOUR DU LỊCH YÊN TỬ 1 NGÀY TẾT 2017

CHÙA ĐỒNG YÊN TỬ
Hàng năm cứ mỗi dịp Tết đến, du khách cả nước lại hành hương đến với lễ hội du lịch Yên Tử. Có thể nói đây là cái nôi của Phật giáo, không chỉ là điểm tâm linh mà nơi đây còn là danh thắng đẹp được du khách trong và ngoài nước yêu thích. Đồng hành cùng Amira Travel trong hành trình tour du lịch Yên Tử 1 ngày để tìm về với sự tĩnh tại trong tâm hồn và cầu mong cho bình an trong dịp năm mới

Chi tiết tour

Date  
Destinations
Meals
Day 1
DU LỊCH YÊN TỬ 1 NGÀY - CHÙA ĐỒNG
T
Chùa Đồng không chỉ mang ý nghĩa về kiến trúc mà còn có ý nghĩa tâm linh đặc biệt
Chùa Đồng không chỉ mang ý nghĩa về kiến trúc mà còn có ý nghĩa tâm linh đặc biệt
SÁNG:  Xe đón đoàn tại điểm hẹn lúc 5h00, bắt đầu chuyến hành hương du xuân đến đất Phật du lịch Yên Tử cầu phúc lộc đầu năm. Dọc đường xe dừng lại cho quý khách nghỉ ngơi, ăn sáng (chi phí tự túc).

Đến Yên Tử, Qúy khách có thể đi cáp treo lên chùa Hoa Yên, hoặc leo núi để thưởng lãm vẻ đẹp của núi Bạch Vân Sơn – núi đá trùng điệp giữa vạn dặm mây trắng. Đoàn vào chùa dâng hương lễ phật, cầu bình an sức khỏe cho gia đình.

TRƯA: Nghỉ ngơi và dùng bữa trưa tại nhà hàng khu vựa chùa Hoa Yên.

CHIỀU: Tiếp tục cuộc hành trình với chặng đường khó khăn nhất, chinh phục dãy núi đá để đến với chùa Đồng trên đỉnh thiêng cao nhất dãy Yên Tử. 
•    Chùa Đồng còn có tên Thiên Trúc Tự, đã được Trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam chứng nhận là ngôi chùa đồng lớn nhất và nằm ở vị trí cao nhất trong cả nước. Không những thế, ngôi chùa linh thiêng này còn được xếp vào hàng độc đáo trên thế giới, trở thành một kỳ quan mới tại khu danh thắng Yên Tử.
•    Chùa Đồng mới do các nghệ nhân đúc đồng ở Ý Yên, Nam Định thực hiện theo mẫu chùa Dâu Keo (Thuận Thành, Bắc Ninh), nặng 70 tấn, dài 4,6m, rộng 3,6m và chiều cao từ cột nền tới mái là 3,35m. Các hoa văn, họa tiết trên đầu đao, bệ mái mang đậm phong cách đời Trần. Toàn bộ xà ngang, xà dọc đều đúc hình đầu rồng. Bốn đầu chùa hình mái vẩy, trông tựa như hình bông sen đang nở vươn lên.

Qúy khách du xuân Yên Tử vào lễ chùa và tận hưởng cảnh đẹp ngoạn mục của núi rừng Yên Tử ẩn hiện trong sương khói.
Đoàn xuống núi quay trở lại khu vực chùa Hoa Yên. Đi cáp treo hoặc tản bộ xuống núi, Qúy khách lên xe quay trở về Hà Nội.

TỐI: Xe đưa đoàn quay trở về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc hành trình du lịch Yên Tử 1 ngày, chào tạm biệt và hẹn gặp lại Qúy khách trong những hành trình tiếp theo.

Giá tour

Tour bao gồm

Tour không bao gồm

Vé dành cho trẻ em:

-    Trẻ em từ 10 tuổi trở lên mua 1 vé như người lớn.
-    Trẻ em từ 5 tuổi đến 9 tuổi 75% giá tour. Bao gồm phí vận chuyển, ăn uống, bảo hiểm.
-    Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí tour cha, mẹ lo ăn nghỉ cho con.